จระเข้ผู้สร้างสมดุล

มีสัตว์ต่างๆมากมายที่หน้าตาของมันไม่ได้น่ารักเท่าไหร่นัก  แต่แน่นอนว่านิสัยของมันน่ารักแล้วมันก็น่ารักกับระบบนิเวศอีกด้วย  เช่นเดียวกันกับเรื่องราวที่เรากำลังจะพูดถึงในวันนี้  เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับสัตว์ชนิดหนึ่งที่เป็นสัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำ 

ที่ใครหลายๆคนต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดี  จระเข้ผู้สร้างสมดุล    และในตอนนี้เราก็กำลังใช้หนังของมันอยู่ก็เป็นไปได้  เนื่องจากว่าหนังของมันสามารถนำมาทำเป็นกระเป๋าได้ นั้นเองแน่นอนว่าหนังจระเข้การที่นำมาทำเป็นกระเป๋า  มันมีราคาที่แพงเป็นอย่างมากซึ่งในวันนี้สิ่งที่เราจะพูดถึงเป็นเรื่องราวของจระเข้ผู้สร้างสมดุลนั้นเอง

สิ่งที่น่าสนใจที่เราอยากจะพาทุกคนไปทำความรู้จักในวันนี้นั้น  เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับสัตว์ในระบบนิเวศของเรา  แน่นอนว่าบนโลกของเรานอกจากมนุษย์ที่เป็นสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่บนโลกใบนี้แล้ว

   มันไม่มีสิ่งมีชีวิตอื่นอีกมากมาย  ที่อาศัยอยู่ในเมืองกับเราหรือแม้แต่อาศัยอยู่ในป่า  ซึ่งในวันนี้เรื่องราวที่น่าสนใจเป็นเรื่องราวของสัตว์หน้าตาไม่น่ารัก  แต่สร้างความสมดุลกับระบบนิเวศนั้นเอง  แน่นอนว่าถ้าหากเห็นว่าสัตว์ชนิดนี้อยู่ในพื้นที่ป่าแห่งไหน 

แสดงว่าพื้นที่ป่าแห่งนั้นมีความอุดมสมบูรณ์ของระบบนิเวศเป็นอย่างมากเลยทีเดียว  จระเข้มารับบทตัวร้ายในหน้าประวัติศาสตร์ไทย  แต่ความเป็นจริงที่เจ็บปวด คือ จระเข้ในธรรมชาติของไทยเกือบจะสูญพันธุ์  และกลายเป็นสัตว์หายากไม่ได้พบตัวได้บ่อยๆ

ในเชิงสถิติแล้วเป็นไปได้น้อยมากที่จะเจอจระเข้ จะทำร้ายคน สถิติปี 2551-2556  มีจระเข้เพียง 15 ชนิดจากทั่วทั้งโลกทำร้ายคนเพียง 1,237 ครั้งเท่านั้น  และไม่ใช่สายพันธุ์ที่อาศัยในประเทศไทย  จระเข้เป็นตัวบ่งชี้คุณภาพนิเวศของป่าแม่น้ำและเป็นตัวคัด

พันธุกรรมสัตว์ป่าที่อ่อนแอ  ออกจากระบบนิเวศพวกมันเป็นนักล่า  ที่มีการเปลี่ยนอาหารไปเรื่อยๆตามขนาดตัว  พบจระเข้ที่ไหนแสดงว่าป่ามีความอุดมสมบูรณ์  และมีสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม  อย่างกวางเก้งชุกชุม แน่นอนว่าสำหรับผู้ล่าอย่างจระเข้นั้น

  เป็นสิ่งที่น่ากลัวแต่ถ้าหากว่าเราไม่เข้าไปใกล้มัน   ufabet เว็บหลัก    มันก็ไม่ทำอันตรายกับเรา  อย่างไรก็ตามประโยชน์ของจระเข้นั้น  มีอยู่มากมายถ้าหากว่ามันอยู่ในป่ามันก็จะเป็นผู้รักษาระบบนิเวศ  ทำให้ระบบนิเวศมีความสมดุล 

แต่ถ้าหากว่าเรานำจระเข้มาเลี้ยงมันก็สามารถเป็นได้ทั้งอาหาร  และหนังของมันก็สามารถนำไปทำเป็นกระเป๋าได้อีกด้วย  แต่แน่นอนว่าเราไม่แนะนำให้คุณไปล่าจระเข้ตามป่าเพื่อมาเอาหนังมัน  แน่นอนว่าไม่มีสถานที่ใด ที่เลี้ยงจระเข้เอาไว้เพื่อทำกระเป๋าโดยเฉพาะ 

พายุสุริยะ (solar storm): ปรากฎการณ์ทางฟิสิกส์

พายุคำๆ นี้ทุกคนหรือหลายๆ คนจะรู้จักกันดี  พายุสุริยะ  โดยที่ไม่ต้องบอกก็รู้ว่ามันคืออะไร สำหรับพายุนั่นมีอยู่หลายรู้รูปแบและสามารถเกิดได้ในทุกๆ ที่ หรือจะพูดง่ายๆ

เลยก็คือพายุนั่นเกิดอยู่ในทุกมุมโลกแต่ความรุนแรงนั่นก็แล้วแต่ชนิดของพายุ และสถานที่เกิดอีกด้วย สำหรับพายุนั่นปัจจัยที่จะทำให้มันเกิดขึ้นมีอยู่หลายรูปแบบแตกต่างกันไป 

ถ้าพูดถึงเรื่องพายุสำหรับในประเทศไทย  ก็คงจะเคยชินกับพายุโซนร้อน ซึ่งในการเกิดพายุแต่ละครั้งทั้งแหล่งที่เกิดความผลกระทบและความเสียหายก็แตกต่างกันด้วย  แต่ยังไม่มีพายุลูกไหนที่จะทำให้สิ่งมีชีวิตและมนุษย์บนโลกได้รับความเสียหายรุนแรง

และผลกระที่จะได้รับทั้งระหว่างที่กำลังเกิดพายุหรือพายุนั่นอ่อนตัวลงไปแล้วมากที่สุดเท่ากับพายุที่มีชื่อว่า “พายุสุริยะ” พายุสุริยะนั่นสามารถเกิดได้ตามปกติ โดยพายุสุริยะ  นี้เกิดจากการระเบิดของคลื่นแม่เหล็ก  บนดวงอาทิตย์โดยมันจะทำให้มีเปลวเพลิงเกิดขึ้นจากดวงอาทิตย์     

ที่จะประกอบไปด้วย อะตอม และส่วนประกอบของธาตุมากมาย  มายังโลกด้วยความเร็วที่สูงมากเลยทีเดียว พายุที่เคยเกิดขึ้นมานั่นส่งผลกระทบค้อนข้างน้อยส่วนใหญ่  จะมีผลต่อการโทรคมนาคมต่างๆ เพราะพายุจะเพิ่มความร้อนในชั้นบรรยากาศ 

แต่ถ้าหากมันเกิดมีการระเบิดที่ใหญ่มากแล้วละก็ มันอาจจะเผาผลาญชั้นบรรยากาศของเราชั้นโอโซนของโลกเรา หรือทำลายพื้นที่ต่างๆบนโลกได้เลย แม้ว่าในการเกิดพายุสุริยะที่เคยเกิดขึ้นผ่านมาจะมีความรุนแรงที่ไม่มากนัก

แต่มันก็สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาซึ่งนั่นไม่สามารถที่เราจะรู้ได้เลยว่าแต่ละครั้งที่มันจะเกิดขึ้นนั่น  จะมีความรุนแรงมากน้อยแค่ไหน แล้วถ้าหากมันมีการระเบิดครั้งใหญ่จนสามารถทำลายชั้นโอโซนของเรานั่น   นั้นก็คงจะหมายถึงว่าสิ่งมีชีวิตบนโลกทุกชนิด  นั่นก็รวมถึงมนุษย์อย่างเราด้วยก็คงจะได้รับผลกระทบจนไม่สามารถดำรงชีวิตบนโลกได้เลย และก็คงจะเป็นสาเหตุที่บอกว่าคงถึงวันสิ้นสุดของโลกแล้ว

สุดท้ายนี้ก่อนที่เราจะได้รับผลกระทบจะการที่ดวงอาทิตย์ระเบิดนั่น   ทางเข้า ufabet    ก็ต้องได้รับผลกระทบจะพายุสุริยะไปก่อน ซึ่งมันก็เกิดจากดวงอาทิตย์เช่นเดียวกัน 

นอกจากที่เราไม่สามารถที่จะทราบได้แล้วว่ามันจะเกิดขึ้นตอนไหน แล้วการเกิดแต่ละตั้งนั้นจะมีความรุนแรงมากแค่ไหนแต่สิ่งที่เราจะรักษาโลกของเราให้อยู่ได้นานที่สุดจนกว่าสิ่งที่ธรรมชาติได้กำหนดไว้เราก็ควรจำทำมันให้ดีที่สุดเพื่อสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่บนโลก

หนุ่มโพสต์ถามชาวโซเชียล อยากตั้งชื่อลูกเป็นชื่อแฟนเก่าผิดหรือไม่

      หนุ่มโพสต์ถามชาวโซเชียล   หากใครที่เข้าไปใช้บริการเว็บไซต์ของ Pantip จะเห็นได้ว่าในแต่ละวันนั้นมักจะมีคนมาตั้งกระทู้ถามคนในโลกออนไลน์อยู่บ่อยครั้งซึ่งแน่นอนว่าบางคนนั้นก็จะได้คำตอบที่ดีแต่บางคนนั้นก็อาจจะถูกลงได้ถ้าหากคำถามนั้นไม่ถูกกาละเทศะอย่างไรก็ตามเมื่อวันที่ 28 เดือนธันวาคม ปีพ.ศ. 2564

ที่ผ่านมาปรากฏว่าได้มีชายหนุ่มคนหนึ่งได้มีการมาตั้งกระทู้ในพันทิปด้วยหัวข้อที่เขามีการตั้งไว้นั้นเป็นการสอบถามว่าเขากำลังจะมีลูกแต่เขาอยากตั้งชื่อลูกของเขานั้นเป็นชื่อตรงกับชื่อแฟนเก่าเขา

ไม่แน่ใจว่าถ้าเขาตั้งอย่างนี้จะส่งผลกระทบต่อภรรยาของเขาและจะส่งผลเสียต่อลูกของเขาหรือไม่ซึ่งเขาควรจะตั้งดีหรือไม่และถ้าเขาตั้งจะผิดหรือไม่ 

        แน่นอนว่าเมื่อเช้าโซเชียลได้เห็นกระทู้ดังกล่าวนั้นต่างก็ออกมาแสดงความคิดเห็นเป็นอย่างมากซึ่งส่วนใหญ่นั้นก็จะเข้ามาต่อว่าการกระทำของชายหนุ่มคนดังกล่าวโดยมีการตั้งคำถามกลับไปว่าสิ่งที่ชายหนุ่มเอามาถามนั้นมีความคิดเกิดขึ้นมาได้อย่างไร

ทำไมอยากที่จะนำชื่อแฟนเก่ามาตั้งเป็นชื่อลูก  และบางคนก็สงสัยว่าชื่อมีเยอะแยะมากมายไม่สามารถที่จะเอามาตั้งเป็นชื่อลูกได้หรืออย่างไรถึงต้องเลือกเอาชื่อแฟนเก่ามาตั้งเป็นชื่อลูกของตนเอง

          ซึ่งถ้าหากว่าใครได้ไปอ่านคอมเม้นที่มีการตอบเข้ามาในกระทู้ pantip ในหัวข้อดังกล่าวจะเห็นได้ว่า 100% ที่มีการเข้ามาตอบนั้นต่างก็พากันต่อว่าชายหนุ่มเป็นอย่างมากเพราะชายหนุ่มนั้นไม่สมควรอย่างยิ่งที่จะมาตั้งกระทู้คำถามแบบนี้

เพราะใครก็ต้องคิดได้อยู่แล้วว่าการนำชื่อแฟนเก่ามาตั้งเป็นชื่อลูกนั้นจะทำให้ภรรยาของตนเองรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก  ซึ่งถ้าหากใช้หนูมีการตั้งชื่อลูกเป็นชื่อแฟนเก่าจริงก็แสดงว่ารักแฟนเก่ามากและไม่แคร์แฟนคนปัจจุบันเลยนั่นเอง 

      อย่างไรก็ตามกระทู้ดังกล่าวไม่ได้มีหัวข้อสรุปออกมาจากชายหนุ่มที่ออกมาตั้งกระทู้ถามว่าสรุปแล้วเขามีความคิดเห็นจากคอมเม้นของคนที่มาตอบให้กับเขาอย่างไรบ้างเพราะส่วนใหญ่แล้วก็เข้ามาต่อว่ากับแนวความคิดของเขานั่นเอง

ซึ่งชายหนุ่มที่มีการตั้งกระทู้ก็ไม่ได้เอามาพูดถึงว่าสรุปแล้วเขาจะตั้งชื่อแฟนเก่าเป็นชื่อลูกของเขาหรือไม่ แต่เชื่อได้เลยว่าหากมีการนำมาตั้งจริงจริง แฟนคนปัจจุบันต้องไม่ยอมอย่างแน่นอน

 

สนับสนุนโดย.     สล็อต ยิงปลา ฝากขั้น ต่ํา 100

ยุคโควิด-19  คือยุคที่คนไทยกำลังเข้าสู่ยุค Digital  Permanent 

           เชื่อว่าในช่วงเวลานี้หลายคนคงรู้จักและคุ้นหูกับคำว่า Digital  Permanent  กันเป็นอย่างดีบ้างแล้วสำหรับ กำลังเข้าสู่ยุค Digital  Permanent   นั้นก็คือการจ่ายเงินผ่านทางระบบดิจิตอล โดยที่เราไม่จำเป็นที่จะต้องไปกดเงินสดจากตู้ atm หรือไปเบิกเงินสดจากธนาคารมาใช้ในการจ่ายเพียงแค่ใช้ผ่านทาง Application และอินเตอร์เน็ตก็สามารถจ่ายเงินได้แล้ว 

        สำหรับการจ่ายเงินผ่านทาง Application หรือ Mobile Banking นั้นในต่างประเทศได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะสะดวกสบายและไม่จำเป็นที่ต้องพกเงินสดเป็นจำนวนมากเพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือกับสัญญาณอินเตอร์เน็ตคุณสามารถจ่ายเงินได้เลย

กำลังเข้าสู่ยุค Digital  Permanent และไม่เสี่ยงต่อการถูกต้นอีกด้วยอย่างไรก็ตามสำหรับในประเทศไทยนั้นไม่ค่อยได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเท่าไหร่เพราะคนไทยนั้นยังคงนิยมการจ่ายเงินแบบดั้งเดิมนั่นก็คือการพกเงินสดไปจ่าย

       เมื่อเรามาถึงยุคที่มีการระบาดของไวรัสโคโรนาเข้ามาทำให้วิถีชีวิตการใช้ชีวิตของคนไทยนั้นเปลี่ยนแปลงไปการซื้อของสามารถซื้อผ่านทางระบบออนไลน์ได้มากขึ้นรวมถึงร้านค้าต่างๆก็มีการเปิดกว้างเกี่ยวกับเรื่องช่องทางการชำระเงินได้เยอะขึ้น

ซึ่งเป็นการเปิดรับการจ่ายเงินผ่านทาง Mobile Banking หรือแม้แต่แอร์เพย์เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางให้ลูกค้านั้นไม่จำเป็นที่จะต้องจับเงินสดมาชำระค่าบริการเป็นการลดความเสี่ยงที่ทำให้แพร่กระจายของเชื้อไวรัสโคโรน่าได้นั่นเอง

      ดังนั้นเราอาจกล่าวได้ว่าสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิคหรือที่เรากำลังพระชนม์อยู่ในยุคของการระบาดของไวรัสโคโรน่าอยู่ในตอนนี้มันสามารถเป็นการบุกเบิกการจ่ายเงินรูปแบบใหม่ของคนไทยเป็นยุคที่เรากำลังก้าวสู่การจ่ายเงินบาทDigital  Permanent  เป็นการใช้เงินในสังคมแบบไม่ต้องพกเงินสดซึ่งถือว่าเป็นการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาใช้งานในชีวิตประจำวันเกี่ยวกับเรื่องของการใช้จ่ายเงินได้เป็นอย่างดี

      ในขณะนี้มีคนไทยเริ่มหันมาสนใจการจ่ายเงินผ่านทาง Digital payment กันมากขึ้นเพราะสะดวกสบายและที่สำคัญหากมีการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นของธนาคารที่เรามีการฝากเงินเอาไว้ที่มือถือเราสามารถทำธุรกรรมได้มากมายโดยที่เราไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่ธนาคารเลยไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินหรือแม้แต่การชำระค่าสินค้าและบริการที่มีในปัจจุบันนี้เกือบทุกร้านได้มีการเปิดช่องทางการจ่ายเงินผ่านทาง Digital payment กันแล้ว

          นอกจากนี้ไม่ว่าจะทำธุรกรรมอะไรก็ง่ายนิดเดียวเพียงแค่ทำผ่านทางแอพพลิเคชั่นของธนาคารนั่นเองอย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าปัจจุบันนี้เรายังไม่สามารถใช้งาน Application จ่ายเงินได้แบบร้อยเปอร์เซ็นต์แต่เชื่อว่าในอนาคตจะมีการเปิดกว้างมากขึ้นกว่านี้

และการจ่ายเงินผ่านทางแอพพลิเคชั่นในช่วงนี้ก็ทำให้เรามีความปลอดภัยจากการติดเชื้อไวรัสโคโรนาได้มากขึ้นดังนั้นช่องทางการชำระเงินผ่านทางแอพพลิเคชั่นหรือการชำระเงินบาทดิจิตอลเป็นแบบนี้จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการใช้จ่ายเงินในช่วงเวลานี้นั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย.   gclub ฝาก ขั้นต่ำ 20

โครงการคนละครึ่ง พบปัญหาอีกแล้ว

        จากที่รัฐบาลได้มีการออกโครงการเพื่อช่วยเหลือประชาชนซึ่งโครงการที่กำลังเป็นที่กล่าวขวัญถึงและมีการใช้งานกำลังมีปัญหามากอยู่ในขณะนี้นั่นก็คือ โครงการคนละครึ่ง สำหรับโครงการนี้จะเป็นโครงการมอบเงินช่วยเหลือให้กับประชาชนเอาไว้ใช้จ่ายโดยการนำมาซื้อของผ่านทางร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการด้วย

โครงการคนละครึ่ง นั้นมีเงื่อนไขของการใช้บริการว่าหลังจากลงทะเบียนแล้วคนที่เข้าร่วมโครงการจะต้องมีการเติมเงินเข้าไปในแอปพลิเคชั่นเป๋าตังและนำเงินจากแอปพลิเคชั่นเป๋าตังออกมาเป็นการจ่ายเงินให้กับร้านค้าที่เข้าร่วมโครง

      โดยการซื้อสินค้าในแต่ละครั้งนั้นไม่ว่าสินค้าดังกล่าวจะมีจำนวนราคาเท่าไหร่จะถูกหารครึ่งระหว่างลูกค้าที่ซื้อที่เข้าร่วมโครงการคนละครึ่งกับเงินที่รัฐบาลจะออกให้คนละครึ่ง 8 เงื่อนไขเพิ่มเติมนั่นก็คือในการหารคนละครึ่งของรัฐบาลนั้นยอดเงินที่หารสูงสุดจะไม่เกิน 150 บาทต่อครั้งและต่อวันเพียงเท่านั้นแต่อย่างไรก็ตาม

ถ้าหากใครที่มีการใช้ในการซื้อสินค้าผ่านโครงการคนละครึ่งและสินค้านั้นยอดไม่ถึง 150 บาทเงินที่เหลือจากโครงการคนละครึ่งก็สามารถนำไปใช้งานในครั้งต่อไปได้เช่นเดียวกันโดยโครงการนี้จะมอบเงินช่วยเหลือเข้าไปในโครงการให้ประชาชนที่ร่วมโครงการคนละไม่เกิน 3,000 บาทซึ่งสามารถใช้เงินในโครงการนี้จนถึงสิ้นปี

     อย่างไรก็แล้วแต่ตั้งแต่เปิดโครงการนี้ขึ้นมากลับพบว่ามีปัญหามากมายโดยเฉพาะปัญหาเกี่ยวกับร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีปัญหาว่าร้านค้าทุจริตด้วยการไม่ขายสินค้าให้กับลูกค้าแต่ใช้เป็นวิธีการแลกเงินกับลูกค้าแทนและล่าสุดยังพบปัญหาว่าร้านค้าที่ร่วมโครงการคนละครึ่งขายสินค้าแพงกว่าปกติซึ่งไม่ใช่เพียงแค่ร้านนี้ร้านแรกเท่านั้นที่มีข่าวขึ้นมาเกี่ยวกับเรื่องของร้านค้าขายสินค้าแพงเกินกว่าปกติ

        แต่ล่าสุดที่เจอปัญหานั่นก็คือเมื่อหญิงสาวคนหนึ่งไปสั่งซื้อยำแต่สินค้าที่ได้รับกับราคาที่จ่ายไปนั้นไม่เหมาะสมกันเพราะว่าค่าสินค้าที่จ่ายไปทั้งของตนเองจ่ายรวมกับของโครงการรัฐบาลแล้วต้องจ่ายไปทั้งสิ้นถึง 110 บาทในขณะที่อาหารที่ได้มานั้นมีแค่เพียงนิดเดียวเท่านั้นถ้าหากเปรียบเทียบกับร้านทั่วไปที่ไม่ได้ร่วมโครงการก็เหลือเท่ากับราคาเพียงแค่ 35 บาทถึง 50 บาทเท่านั้นเอง

ดังนั้นปัญหาที่พบนี้จึงจำเป็นที่รัฐบาลและหน่วยงานที่ดูแลโครงการคนละครึ่งจะต้องเข้ามาตรวจสอบร้านค้าที่เข้าร่วมรายการเนื่องจากว่าปัญหาที่กำลังเจอกันอยู่ในขนาดนี้ส่วนใหญ่เป็นปัญหาของร้านค้าแทบทั้งสิ้น  ทั้งที่โครงการนี้หวังจะช่วยกระตุ้นให้ประชาชนออกมาใช้จ่ายกันมากขึ้น แต่ถ้าหากต้องเจอกลโกงแบบนี้ คงไม่มีใครอยากเข้าร่วมโครงการนี้อย่างแน่นอน

      

ได้รับการสนับสนุนโดย   sa casino ฟรี300

Ducati ก็ไม่ยอมลดราคาสินค้าที่มีเหลือในสต็อกอย่างแน่นอน

           บริษัท Ducati  ซึ่งเป็นธุรกิจเกี่ยวกับอุปกรณ์ต่างต่างของ Super Car  ซึ่งมีตลาดของสินค้าของ Ducati  อยู่หลายประเทศ และยังมีในประเทศไทยด้วย โดยในประเทศไทยนั้นจะเป็น ดูคาติด มอเตอร์ ประเทศไทย

อย่างไรก็ตามมีข่าวออกมาว่าทางด้าน Ducati  จะมีการปรับเปลี่ยนข้อมูลต่างๆในประเทศไทยโดยเฉพาะอย่างยิ่งมีการเปลี่ยนตัวแทนจำหน่ายสินค้าของDucati ประจำสาขาประเทศไทย โดยระบุว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลประมาณเดือนมิถุนายนปีนี้

        อย่างไรก็ตามเมื่อเช้านี้เผยแพร่ออกมาหลายคนมองว่าเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับตัวแทนจำหน่ายสินค้าที่มีอยู่ในตัวแทนจำหน่ายเดิมก็น่าจะมีสต๊อกสินค้าเหลือค่อนข้างเยอะซึ่งเชื่อกันว่าน่าจะมีการลดราคาในช่วงที่มีการเปลี่ยนแปลงตัวแทนจำหน่ายอย่างแน่นอนแต่ปรากฏว่าทางด้านDucati  ออกมายืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ว่าถึงแม้ว่าจะมีการเปลี่ยนตัวแทนจำหน่ายก็จริงแต่สินค้าทุกอย่างจะไม่มีการลดราคาอย่างแน่นอนเพราะถ้าสินค้าไม่สามารถจำหน่ายออกไปได้จะมีโรงงานที่ผลิตสินค้าให้กับDucati  มารับซื้อสินค้าทั้งหมดคือซึ่งถือว่าเป็นบริษัทแม่ที่จะช่วยเหลือในการซื้อคืนพร้อมทั้งให้ราคาเท่ากับราคาโรงงานเลยทีเดียว 

          สาเหตุที่ทางด้านDucati  มีการเปลี่ยนแปลงตัวแทนจำหน่ายนั้นก็เพราะว่าจะมีการขยายธุรกิจออกไปให้กว้างมากยิ่งขึ้นโดยจะเน้นเกี่ยวกับนวัตกรรมใหม่ๆซึ่งนวัตกรรมใหม่นี้จะไม่ใช่เกี่ยวกับเรื่องของรถยนต์เพียงอย่างเดียวเท่านั้นและจะมีการเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ๆในช่วงประมาณการปีพศ 2564 นี้อย่างแน่นอน 

        อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าในขณะนี้จะมีข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องของการเปลี่ยนแปลงแทนจำหน่ายของDucati  แต่ก็ยังไม่มีข่าวออกมาเลยว่าตัวแทนจำหน่ายรายใหม่นั้นเป็นบริษัทไหนเพราะทางด้านDucati  ก็ปฏิเสธที่จะออกมาให้ข้อมูลและถึงแม้ว่าจะมีการสันนิษฐานว่าตัวแทนรายใหม่ที่จะมาร่วมทุนกับทางDucati  นั้นน่าจะเป็นกลุ่มทุน ไมซ์สเตอร์  เทคนิค แต่ก็ยังไม่มีหลักฐานที่ยืนยันอย่างชัดเจนและทางด้านDucati ก็ไม่ได้มีการออกมาพูดถึงเรื่องนี้แต่อย่างใด

          สำหรับทางด้านประธานกรรมการบริหารของบริษัท  Ducati  จำกัดนั้นออกมาบอกแต่เพียงสั้นๆว่าจะมีการส่งต่อข้อมูลจากตัวแทนเก่าไปยังตัวแทนใหม่ช่วงประมาณเดือนมิถุนายนนี้แต่ว่าจะเป็นตัวแทนไหนนั้นจะยังไม่มีการแจ้งข้อมูลให้ทราบล่วงหน้าส่วนใครที่ต้องการที่จะซื้อสินค้าในการลดราคาพิเศษเพราะคิดว่าทางด้านDucati  จะล้างสต๊อกนั้นจะไม่มีการลดราคาอย่างแน่นอนเพราะทางบริษัทหน้าได้แจ้งมาแล้วว่าจะมีการซื้อคืนรถที่เหลือโดยราคาที่ให้นั้นก็จะเป็นราคาเท่ากับตอนซื้อออกมาจากโรงงานเลยทีเดียว 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย   ทางเข้า ufabet ภาษาไทย