แคมเปญสู้โควิด ของดัชมิลล์

             ในขณะนี้ทางผู้บริหารของกลุ่มบริษัทดัชมิลล์  ได้ผุดแคมเปญใหม่ขึ้นมาซึ่งเป็นแคมเปญเพื่อที่จะส่งเสริมการตลาดโดยจะเน้นไปที่การตลาดของท้องถิ่นประจำจังหวัด แคมเปญสู้โควิด ที่ผุดขึ้นมานี้จะใช้ชื่อว่า Partner Ship strategy ซึ่งการจัดแคมเปญนี้ขึ้นมาเพื่อหวังที่จะช่วยกระตุ้นการขายของของร้านโชห่วยที่อยู่ตามต่างจังหวัด  ซึ่งอาจจะกล่าวได้ว่าเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจของร้านค้าที่ต่างจังหวัดนั้นเอง

         สำหรับแคมเปญนี้ทางด้านผู้บริหารของดัชมิลล์มองว่าหากมีการติดต่อร้านโชห่วยตามต่างจังหวัดต่างๆที่มีการเปิดขายของซึ่งเป็นขนมท้องถิ่นอย่างเช่นขนมที่ชาวบ้านไปเที่ยวแล้วจะต้องซื้อมาเป็นของฝากให้กับญาติมิตร

ก็สามารถที่จะใช้ แคมเปญสู้โควิด ที่จะสามารถซื้อคู่กับนมดัชมิลล์ร่วมกันได้ซึ่งจะซื้อได้ในราคาที่ถูกลงนั่นเองดังนั้นจะเป็นการกระตุ้นให้ลูกค้านั้นซื้อสินค้าได้มากขึ้น นับว่าน่าจะเป็นการสนับสนุนการค้าขายกับร้านค้าขนาดเล็กต่างจังหวัดเพื่อให้ธุรกิจของไทยนั้นเติบโตได้อย่างต่อเนื่องในสถานการณ์ที่ยังมีการระบาดของไวรัสโควิคอยู่ 

            สำหรับแคมเปญนี้จะมีการเปิดโอกาสให้ทางร้านตามต่างจังหวัดสามารถที่จะเข้าร่วมโครงการกับทางลัดคิวได้ซึ่งร้านค้าที่จะเข้าร่วมโครงการก็จะต้องมีการออกโปรโมชั่นมาให้ทางผู้บริหารของดัชมิลล์ดูว่าหากเข้าร่วมแคมเปญกับทางดัชมิลล์แล้วจะมีการเปิดตัวสินค้าอย่างไรที่จะทำให้ลูกค้านั้นสนใจหันมาซื้อสินค้าของตนเองควบคู่กับดัชมิลล์นั่นเอง 

ดังนั้นร้านค้าที่ร่วมโครงการซึ่งเป็นพวกร้านโชว์ห่วยก็จะต้องมีการแสดงสร้างสรรค์ความคิดออกมาให้กับทางผู้บริหารได้ตัดสินใจว่าร้านของตนเองเหมาะสมที่จะร่วมแคมเปญนี้กับทางลัดคิวหรือไม่ซึ่งทางดัชมิลล์นั้นจะมีการคัดเลือกจำนวนร้านค้าโชห่วยทั้งหมดที่ส่งเข้ามาให้เหลือเพียงแค่ 40  ร้านเท่านั้นที่จะทำการโฆษณาและทำแคมเปญร่วมกันกับทางดัชมิลล์

           สำหรับแคมเปญนี้คาดว่าจะมีการโปรโมชั่นตลอดทั้งปีโดยจะมีการทำโปรโมทโฆษณาผ่านทางระบบออนไลน์ซึ่งจะทำเป็นรูปแบบของซีรีส์เพื่อเป็นการกระตุ้นให้ประชาชนได้รู้ว่าในขณะนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นร่วมกับร้านโชห่วยจังหวัดไหนบ้างหรือว่าร้านไหนบ้างดังนั้นเมื่อประชาชนได้เห็นโฆษณานี้ก็จะทำให้รู้ว่าในตอนนี้มีส่วนลดอะไรบ้าง

ที่ประชาชนจะสามารถซื้อได้จากร้านโชว์ห่วย  และถ้าหากแคมเปญนี้สามารถทำแล้วประสบความสำเร็จก็จะสามารถส่งผลให้ไม่ว่าจะเป็นทางบริษัทดัชมิลล์เองหรือแม้แต่ร้านโชห่วยที่เข้าร่วมโครงการก็จะมีการเพิ่มยอดขายได้มากขึ้นจากเดิมอย่างแน่นอนซึ่งเป็นการร่วมมือกันระหว่างดัชมิลล์กับร้านโชห่วยเพื่อทำการต่อสู้กับพิษเศรษฐกิจที่มีอยู่ในตอนนี้ 

 

สนับสนุนโดย.   ufabet ฝากถอน ไม่มีขั้นต่ำ ออโต้

สัปดาห์หน้าราคาทองอาจมีการผันผวนและชะลอการลงทุน

         ว่ากันว่าสิ่งที่น่าลงทุนมากที่สุดและเมื่อลงทุนแล้ว ทองอาจมีการผันผวน ไม่มีทางที่จะขาดทุนอย่างแน่นอนนั่นก็คือทองคำนั่นเองเพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปเป็น 10 ปีหรือ 20 ปีหรือแม้แต่ 30 ปีก็ตามแต่เมื่อเวลาผ่านไปเรื่อยๆราคาทองคำก็จะเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆไม่เคยลดลงเลยจะเห็นได้ว่าเมื่อประมาณ 40-50 ปี

           ก่อนหน้านี้ราคาทองคำจะอยู่ที่บาทละเพียงแค่ประมาณ 2000 บาทเท่านั้นแต่ในปัจจุบันนี้ผ่านมาไม่นานราคาทองคำ กลับมีการปรับเพิ่มราคามากขึ้น. ทองอาจมีการผันผวน ซึ่งปัจจุบันนี้ราคาทองคำอยู่ที่ประมาณบาทละ 25,000 บาทขั้นต่ำซึ่งมีบางช่วงที่ราคาทองคำสามารถพุ่งไปเกือบถึง 30,000 บาท เลยก็มีดังนั้นสิ่งที่น่าลงทุนที่สุดและเมื่อคุณลงทุนแล้วคุณจะไม่ขาดทุนอย่างแน่นอนนั่นก็คือการลงทุนกับการซื้อทองคำมาเก็บกักตุนไว้นั่นเอง

        อย่างไรก็ตามสำหรับใครที่มีการซื้อขายทองคำหรือมีการซื้อทองคำมากักตุนเพื่อเก็งกำไรนั้นในช่วงสัปดาห์หน้าทางด้านนายกสมาคมผู้ค้าทองคำได้มีการออกมาเปิดเผยข้อมูลให้กับผู้ที่สนใจเกี่ยวกับเรื่องของการซื้อขายทองคำว่าให้มีการชะลอการซื้อขายทองคำเอาไว้ก่อนเพราะในช่วงสัปดาห์หน้าน่าจะมีการผันผวนของราคาของคำค่อนข้างมากเลยทีเดียว

            เนื่องจากว่ามีการคาดคะเนกันเอาไว้ว่าคนที่ซื้อสองคำก็ทนเอาไว้นั้นอาจจะมีการนำทองคำออกมาเทขายเป็นจำนวนมากนั่นเอง  เพราะตั้งแต่ต้นเดือนกุมภาพันธ์มาจนถึงปัจจุบันนี้มีการเอาทองคำออกมาจำหน่ายมากกว่า 60 ตันแล้ว  ทำให้เชื่อมั่นได้ว่าราคาทองคำในสัปดาห์หน้าจะมีการลดลง

        และอาจจะมีการผันผวนในระหว่างวันดังนั้นหากใครที่มีการลงทุนเกี่ยวกับเรื่องของการซื้อขายทองคำในช่วงสัปดาห์หน้าควรจะเอาไว้ก่อนเพื่อรอดูสถานการณ์และเศรษฐกิจของโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งเศรษฐกิจของสหรัฐอเมริกาที่พึ่งมีการเปลี่ยนแปลงรัฐบาลว่าจะมีนโยบายอย่างไรออกบ้างและนโยบายของรัฐบาลของสหรัฐอเมริกานั้นจะส่งผลกระทบต่อราคาซื้อขายทองคำของโลกหรือไม่

               ดังนั้นการซื้อขายทองคำในช่วงเวลานี้จึงต้องมีการอ้างอิงสถานการณ์ด้านเศรษฐกิจและนโยบายทางด้านเศรษฐกิจของสหรัฐอเมริกาเป็นหลักเพราะปัจจุบันมีการซื้อขายทองคำส่วนใหญ่ใช้เป็นเงินดอลลาร์ของสหรัฐอเมริกาในการแลกเปลี่ยนการซื้อขายซึ่งเป็นข้อมูลระดับสากล   

          แต่อย่างไรก็ตามสำหรับคนที่มีเงินเก็บไว้เป็นจำนวนมากและไม่ต้องการเก็บเป็นเงินสดคุณสามารถที่จะซื้อทองคำเก็บไว้โดยที่ยังไม่ต้องออกมาที่ขายในช่วงเวลานี้ก็ได้เพราะยังไงก็แล้วแต่ต่อให้คนซื้อทองคำในช่วงเดือนนี้แต่ถ้าไม่ได้นำมาออกขายในสัปดาห์หน้าก็ไม่ได้มีผลกระทบอะไรซึ่งคุณสามารถเก็บทองคำนั้นไว้ขายในอีก 2-3 ปีข้างหน้าก็ได้ซึ่งเชื่อมั่นได้เลยว่าคุณจะได้ราคาจากการซื้อขายทองคําวันนี้อย่างแน่นอน

      แต่การซื้อขายทองคำที่จะได้ราคาดีนั้นคุณจะต้องซื้อเป็นทองคำแท่งไม่ควรซื้อที่เป็นสร้อยคอทองคำหรือแหวนทองคำเพราะถ้าการซื้อเป็นแบบสร้อยหรือแหวน สร้อยแขนใส่นั้นจะทำให้ราคาทองตกลงแต่ถ้าคุณซื้อทองคำที่เป็นทองคำแท่งแล้วเราก็เมื่อคุณซื้อมาราคาเท่าไหร่คุณก็จะสามารถขายกลับคืนไปได้ในราคาเท่านั้นและยิ่งเวลาผ่านไปหลายปีราคาทองคำก็ยิ่งแพงมากขึ้นนั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย.  Ufabet เข้าสู่ระบบ

ปัญหาการจัดเรียงช่องของสถานีโทรทัศน์

          ปัญหาสถานีโทรทัศน์ ว่ากันว่าตอนนี้นอกจากปัญหาเศรษฐกิจแล้วปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของการดำเนินธุรกิจของประเทศไทยนั้นก็มีปัญหามีผลกระทบอย่างมากอย่างตอนนี้ที่มีปัญหาใหญ่โตอยู่ในขณะนี้ก็คือปัญหาที่ทางกสทช. นั้น

จะมีการให้จัดการทำช่องหรือเรียงช่องใหม่ไม่ว่าจะเป็นของทีวีดิจิตอลหรือแม้แต่ทางผู้ให้บริการที่เป็นพวกเคเบิลทีวีและทีวีดาวเทียมต่างๆต่างก็ต้องมีการจัดเรียงช่องกันใหม่ซึ่งปัญหาตรงนี้สร้างความเดือดร้อนและความเสียหายให้กับผู้ผลิตรายการทีวีเป็นอย่างมาก

โดยเฉพาะบริษัททรูวิชั่นส์ซึ่งได้มีการส่งเรื่องไปทางศาลเกี่ยวกับเรื่องของการร้องขอให้ยุติการเรียงช่องใหม่เนื่องจากว่าทางทรูวิชั่นนั้นมีลูกค้าเป็นจำนวนมากที่ซื้อ Package the package นั้นจะมีการกำหนดช่องเอาไว้แล้วว่าลูกค้าระดับไหนที่จะสามารถดูได้ช่องอะไรบ้าง

ปัญหาสถานีโทรทัศน์  ซึ่งถ้าหากว่าทาง กสทช. และได้มีการกำหนดช่องทีวีขึ้นมาใหม่ก็จะมีผลกระทบต่อการจัดเรียงแพคเกจของทรูวิชั่นเป็นอย่างมากนั่นเอง

และที่สำคัญทางทรูวิชั่นเองก็ต้องมีการจัดระบบการทำงานใหม่ทั้งหมดเหมือนกับเป็นการรื้อระบบซึ่งจะสร้างความยุ่งยากและความเสียหายให้กับ True Vision เป็นอย่างมากดังนั้นทรูวิชั่นจึงมีความจำเป็นต้องยื่นเอกสารไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องรวมถึงส่งไปถึงศาลการปกครองต่างๆให้พิจารณาการเพิกถอนการยื่นเรื่องของกสทชเกี่ยวกับเรื่องของการเรียนช่อง

         สำหรับในเรื่องของการเรียนช่องอันที่จริงแล้วคนไทยคุ้นชินกับการบันทึกข้อมูลช่องอยู่แล้วว่าช่อง 3 อยู่ตรงไหนช่อง 5 หรือช่อง 9 อยู่ตรงไหนดังนั้นไม่เห็นมีความจำเป็นที่จะต้องมีการจัดเรียงช่องใหม่ให้ยุ่งยากก็ของเดิมก็ไม่ได้มีผลกระทบอะไรและประชาชนก็ยอมรับกับช่องรายการเดิมที่มีมานานนั้นได้อยู่แล้ว

ดังนั้นทางด้านเกษตรควรจะหาเวลาหรือหากิจกรรมหรือหางานอื่นมาทำแทนที่จะต้องมาเสียเวลากับเรื่องไม่เป็นเรื่องแบบนี้เพราะการเรียงช่องใหม่ก็ไม่ได้ทำให้เกิดประโยชน์อะไรนอกจากจะมีตามหาคนอื่นตามมาอีกมากมายกับผู้ให้บริการเกี่ยวกับเรื่องของทีวี

ดังนั้นเพื่อให้ประชาชนเกิดความสับสน   กสทช. ก็ไม่ควรจะมีการจัดเรียงช่องใหม่ให้ยุ่งยากแต่อย่างใดที่เป็นอยู่ตอนนี้ประชาชนก็เข้าใจได้อยู่แล้วและคุณชินกับการใช้งานอยู่แล้วเพราะถ้าหากเปลี่ยนใหม่ก็ต้องมาจำกันใหม่ว่าช่องไหนอยู่ตรงไหน

ซึ่งถ้าทาง กสทช. ยืนยันจะมีการจัดเรียงช่องใหม่เมื่อไหร่คนที่เดือดร้อนจริงๆก็คือประชาชนเพราะจะต้องมานั่งทำความเข้าใจและจดจำใหม่ว่าช่องแต่ละช่องที่ตัวเองจะดูนั้นต้องกดเลขอะไร จะเรียงช่องใหม่หรือใช้ช่องเดิมก็ไม่ได้ทำให้ธุรกิจทีวีดีขึ้น 

 

สนับสนุนโดย   www.ufabet.com ลิ้งเข้าระบบ