แคมเปญสู้โควิด ของดัชมิลล์

             ในขณะนี้ทางผู้บริหารของกลุ่มบริษัทดัชมิลล์  ได้ผุดแคมเปญใหม่ขึ้นมาซึ่งเป็นแคมเปญเพื่อที่จะส่งเสริมการตลาดโดยจะเน้นไปที่การตลาดของท้องถิ่นประจำจังหวัด แคมเปญสู้โควิด ที่ผุดขึ้นมานี้จะใช้ชื่อว่า Partner Ship strategy ซึ่งการจัดแคมเปญนี้ขึ้นมาเพื่อหวังที่จะช่วยกระตุ้นการขายของของร้านโชห่วยที่อยู่ตามต่างจังหวัด  ซึ่งอาจจะกล่าวได้ว่าเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจของร้านค้าที่ต่างจังหวัดนั้นเอง

         สำหรับแคมเปญนี้ทางด้านผู้บริหารของดัชมิลล์มองว่าหากมีการติดต่อร้านโชห่วยตามต่างจังหวัดต่างๆที่มีการเปิดขายของซึ่งเป็นขนมท้องถิ่นอย่างเช่นขนมที่ชาวบ้านไปเที่ยวแล้วจะต้องซื้อมาเป็นของฝากให้กับญาติมิตร

ก็สามารถที่จะใช้ แคมเปญสู้โควิด ที่จะสามารถซื้อคู่กับนมดัชมิลล์ร่วมกันได้ซึ่งจะซื้อได้ในราคาที่ถูกลงนั่นเองดังนั้นจะเป็นการกระตุ้นให้ลูกค้านั้นซื้อสินค้าได้มากขึ้น นับว่าน่าจะเป็นการสนับสนุนการค้าขายกับร้านค้าขนาดเล็กต่างจังหวัดเพื่อให้ธุรกิจของไทยนั้นเติบโตได้อย่างต่อเนื่องในสถานการณ์ที่ยังมีการระบาดของไวรัสโควิคอยู่ 

            สำหรับแคมเปญนี้จะมีการเปิดโอกาสให้ทางร้านตามต่างจังหวัดสามารถที่จะเข้าร่วมโครงการกับทางลัดคิวได้ซึ่งร้านค้าที่จะเข้าร่วมโครงการก็จะต้องมีการออกโปรโมชั่นมาให้ทางผู้บริหารของดัชมิลล์ดูว่าหากเข้าร่วมแคมเปญกับทางดัชมิลล์แล้วจะมีการเปิดตัวสินค้าอย่างไรที่จะทำให้ลูกค้านั้นสนใจหันมาซื้อสินค้าของตนเองควบคู่กับดัชมิลล์นั่นเอง 

ดังนั้นร้านค้าที่ร่วมโครงการซึ่งเป็นพวกร้านโชว์ห่วยก็จะต้องมีการแสดงสร้างสรรค์ความคิดออกมาให้กับทางผู้บริหารได้ตัดสินใจว่าร้านของตนเองเหมาะสมที่จะร่วมแคมเปญนี้กับทางลัดคิวหรือไม่ซึ่งทางดัชมิลล์นั้นจะมีการคัดเลือกจำนวนร้านค้าโชห่วยทั้งหมดที่ส่งเข้ามาให้เหลือเพียงแค่ 40  ร้านเท่านั้นที่จะทำการโฆษณาและทำแคมเปญร่วมกันกับทางดัชมิลล์

           สำหรับแคมเปญนี้คาดว่าจะมีการโปรโมชั่นตลอดทั้งปีโดยจะมีการทำโปรโมทโฆษณาผ่านทางระบบออนไลน์ซึ่งจะทำเป็นรูปแบบของซีรีส์เพื่อเป็นการกระตุ้นให้ประชาชนได้รู้ว่าในขณะนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นร่วมกับร้านโชห่วยจังหวัดไหนบ้างหรือว่าร้านไหนบ้างดังนั้นเมื่อประชาชนได้เห็นโฆษณานี้ก็จะทำให้รู้ว่าในตอนนี้มีส่วนลดอะไรบ้าง

ที่ประชาชนจะสามารถซื้อได้จากร้านโชว์ห่วย  และถ้าหากแคมเปญนี้สามารถทำแล้วประสบความสำเร็จก็จะสามารถส่งผลให้ไม่ว่าจะเป็นทางบริษัทดัชมิลล์เองหรือแม้แต่ร้านโชห่วยที่เข้าร่วมโครงการก็จะมีการเพิ่มยอดขายได้มากขึ้นจากเดิมอย่างแน่นอนซึ่งเป็นการร่วมมือกันระหว่างดัชมิลล์กับร้านโชห่วยเพื่อทำการต่อสู้กับพิษเศรษฐกิจที่มีอยู่ในตอนนี้ 

 

สนับสนุนโดย.   ufabet ฝากถอน ไม่มีขั้นต่ำ ออโต้

ยุคโควิด-19  คือยุคที่คนไทยกำลังเข้าสู่ยุค Digital  Permanent 

           เชื่อว่าในช่วงเวลานี้หลายคนคงรู้จักและคุ้นหูกับคำว่า Digital  Permanent  กันเป็นอย่างดีบ้างแล้วสำหรับ กำลังเข้าสู่ยุค Digital  Permanent   นั้นก็คือการจ่ายเงินผ่านทางระบบดิจิตอล โดยที่เราไม่จำเป็นที่จะต้องไปกดเงินสดจากตู้ atm หรือไปเบิกเงินสดจากธนาคารมาใช้ในการจ่ายเพียงแค่ใช้ผ่านทาง Application และอินเตอร์เน็ตก็สามารถจ่ายเงินได้แล้ว 

        สำหรับการจ่ายเงินผ่านทาง Application หรือ Mobile Banking นั้นในต่างประเทศได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะสะดวกสบายและไม่จำเป็นที่ต้องพกเงินสดเป็นจำนวนมากเพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือกับสัญญาณอินเตอร์เน็ตคุณสามารถจ่ายเงินได้เลย

กำลังเข้าสู่ยุค Digital  Permanent และไม่เสี่ยงต่อการถูกต้นอีกด้วยอย่างไรก็ตามสำหรับในประเทศไทยนั้นไม่ค่อยได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเท่าไหร่เพราะคนไทยนั้นยังคงนิยมการจ่ายเงินแบบดั้งเดิมนั่นก็คือการพกเงินสดไปจ่าย

       เมื่อเรามาถึงยุคที่มีการระบาดของไวรัสโคโรนาเข้ามาทำให้วิถีชีวิตการใช้ชีวิตของคนไทยนั้นเปลี่ยนแปลงไปการซื้อของสามารถซื้อผ่านทางระบบออนไลน์ได้มากขึ้นรวมถึงร้านค้าต่างๆก็มีการเปิดกว้างเกี่ยวกับเรื่องช่องทางการชำระเงินได้เยอะขึ้น

ซึ่งเป็นการเปิดรับการจ่ายเงินผ่านทาง Mobile Banking หรือแม้แต่แอร์เพย์เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางให้ลูกค้านั้นไม่จำเป็นที่จะต้องจับเงินสดมาชำระค่าบริการเป็นการลดความเสี่ยงที่ทำให้แพร่กระจายของเชื้อไวรัสโคโรน่าได้นั่นเอง

      ดังนั้นเราอาจกล่าวได้ว่าสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิคหรือที่เรากำลังพระชนม์อยู่ในยุคของการระบาดของไวรัสโคโรน่าอยู่ในตอนนี้มันสามารถเป็นการบุกเบิกการจ่ายเงินรูปแบบใหม่ของคนไทยเป็นยุคที่เรากำลังก้าวสู่การจ่ายเงินบาทDigital  Permanent  เป็นการใช้เงินในสังคมแบบไม่ต้องพกเงินสดซึ่งถือว่าเป็นการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาใช้งานในชีวิตประจำวันเกี่ยวกับเรื่องของการใช้จ่ายเงินได้เป็นอย่างดี

      ในขณะนี้มีคนไทยเริ่มหันมาสนใจการจ่ายเงินผ่านทาง Digital payment กันมากขึ้นเพราะสะดวกสบายและที่สำคัญหากมีการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นของธนาคารที่เรามีการฝากเงินเอาไว้ที่มือถือเราสามารถทำธุรกรรมได้มากมายโดยที่เราไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่ธนาคารเลยไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินหรือแม้แต่การชำระค่าสินค้าและบริการที่มีในปัจจุบันนี้เกือบทุกร้านได้มีการเปิดช่องทางการจ่ายเงินผ่านทาง Digital payment กันแล้ว

          นอกจากนี้ไม่ว่าจะทำธุรกรรมอะไรก็ง่ายนิดเดียวเพียงแค่ทำผ่านทางแอพพลิเคชั่นของธนาคารนั่นเองอย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าปัจจุบันนี้เรายังไม่สามารถใช้งาน Application จ่ายเงินได้แบบร้อยเปอร์เซ็นต์แต่เชื่อว่าในอนาคตจะมีการเปิดกว้างมากขึ้นกว่านี้

และการจ่ายเงินผ่านทางแอพพลิเคชั่นในช่วงนี้ก็ทำให้เรามีความปลอดภัยจากการติดเชื้อไวรัสโคโรนาได้มากขึ้นดังนั้นช่องทางการชำระเงินผ่านทางแอพพลิเคชั่นหรือการชำระเงินบาทดิจิตอลเป็นแบบนี้จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการใช้จ่ายเงินในช่วงเวลานี้นั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย.   gclub ฝาก ขั้นต่ำ 20

สัปดาห์หน้าราคาทองอาจมีการผันผวนและชะลอการลงทุน

         ว่ากันว่าสิ่งที่น่าลงทุนมากที่สุดและเมื่อลงทุนแล้ว ทองอาจมีการผันผวน ไม่มีทางที่จะขาดทุนอย่างแน่นอนนั่นก็คือทองคำนั่นเองเพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปเป็น 10 ปีหรือ 20 ปีหรือแม้แต่ 30 ปีก็ตามแต่เมื่อเวลาผ่านไปเรื่อยๆราคาทองคำก็จะเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆไม่เคยลดลงเลยจะเห็นได้ว่าเมื่อประมาณ 40-50 ปี

           ก่อนหน้านี้ราคาทองคำจะอยู่ที่บาทละเพียงแค่ประมาณ 2000 บาทเท่านั้นแต่ในปัจจุบันนี้ผ่านมาไม่นานราคาทองคำ กลับมีการปรับเพิ่มราคามากขึ้น. ทองอาจมีการผันผวน ซึ่งปัจจุบันนี้ราคาทองคำอยู่ที่ประมาณบาทละ 25,000 บาทขั้นต่ำซึ่งมีบางช่วงที่ราคาทองคำสามารถพุ่งไปเกือบถึง 30,000 บาท เลยก็มีดังนั้นสิ่งที่น่าลงทุนที่สุดและเมื่อคุณลงทุนแล้วคุณจะไม่ขาดทุนอย่างแน่นอนนั่นก็คือการลงทุนกับการซื้อทองคำมาเก็บกักตุนไว้นั่นเอง

        อย่างไรก็ตามสำหรับใครที่มีการซื้อขายทองคำหรือมีการซื้อทองคำมากักตุนเพื่อเก็งกำไรนั้นในช่วงสัปดาห์หน้าทางด้านนายกสมาคมผู้ค้าทองคำได้มีการออกมาเปิดเผยข้อมูลให้กับผู้ที่สนใจเกี่ยวกับเรื่องของการซื้อขายทองคำว่าให้มีการชะลอการซื้อขายทองคำเอาไว้ก่อนเพราะในช่วงสัปดาห์หน้าน่าจะมีการผันผวนของราคาของคำค่อนข้างมากเลยทีเดียว

            เนื่องจากว่ามีการคาดคะเนกันเอาไว้ว่าคนที่ซื้อสองคำก็ทนเอาไว้นั้นอาจจะมีการนำทองคำออกมาเทขายเป็นจำนวนมากนั่นเอง  เพราะตั้งแต่ต้นเดือนกุมภาพันธ์มาจนถึงปัจจุบันนี้มีการเอาทองคำออกมาจำหน่ายมากกว่า 60 ตันแล้ว  ทำให้เชื่อมั่นได้ว่าราคาทองคำในสัปดาห์หน้าจะมีการลดลง

        และอาจจะมีการผันผวนในระหว่างวันดังนั้นหากใครที่มีการลงทุนเกี่ยวกับเรื่องของการซื้อขายทองคำในช่วงสัปดาห์หน้าควรจะเอาไว้ก่อนเพื่อรอดูสถานการณ์และเศรษฐกิจของโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งเศรษฐกิจของสหรัฐอเมริกาที่พึ่งมีการเปลี่ยนแปลงรัฐบาลว่าจะมีนโยบายอย่างไรออกบ้างและนโยบายของรัฐบาลของสหรัฐอเมริกานั้นจะส่งผลกระทบต่อราคาซื้อขายทองคำของโลกหรือไม่

               ดังนั้นการซื้อขายทองคำในช่วงเวลานี้จึงต้องมีการอ้างอิงสถานการณ์ด้านเศรษฐกิจและนโยบายทางด้านเศรษฐกิจของสหรัฐอเมริกาเป็นหลักเพราะปัจจุบันมีการซื้อขายทองคำส่วนใหญ่ใช้เป็นเงินดอลลาร์ของสหรัฐอเมริกาในการแลกเปลี่ยนการซื้อขายซึ่งเป็นข้อมูลระดับสากล   

          แต่อย่างไรก็ตามสำหรับคนที่มีเงินเก็บไว้เป็นจำนวนมากและไม่ต้องการเก็บเป็นเงินสดคุณสามารถที่จะซื้อทองคำเก็บไว้โดยที่ยังไม่ต้องออกมาที่ขายในช่วงเวลานี้ก็ได้เพราะยังไงก็แล้วแต่ต่อให้คนซื้อทองคำในช่วงเดือนนี้แต่ถ้าไม่ได้นำมาออกขายในสัปดาห์หน้าก็ไม่ได้มีผลกระทบอะไรซึ่งคุณสามารถเก็บทองคำนั้นไว้ขายในอีก 2-3 ปีข้างหน้าก็ได้ซึ่งเชื่อมั่นได้เลยว่าคุณจะได้ราคาจากการซื้อขายทองคําวันนี้อย่างแน่นอน

      แต่การซื้อขายทองคำที่จะได้ราคาดีนั้นคุณจะต้องซื้อเป็นทองคำแท่งไม่ควรซื้อที่เป็นสร้อยคอทองคำหรือแหวนทองคำเพราะถ้าการซื้อเป็นแบบสร้อยหรือแหวน สร้อยแขนใส่นั้นจะทำให้ราคาทองตกลงแต่ถ้าคุณซื้อทองคำที่เป็นทองคำแท่งแล้วเราก็เมื่อคุณซื้อมาราคาเท่าไหร่คุณก็จะสามารถขายกลับคืนไปได้ในราคาเท่านั้นและยิ่งเวลาผ่านไปหลายปีราคาทองคำก็ยิ่งแพงมากขึ้นนั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย.  Ufabet เข้าสู่ระบบ