แนะนำ Application IQIY  

        สำหรับใครที่ชื่นชอบเกี่ยวกับการชมซีรี่ย์  ไม่ว่าจะเป็นซีรีย์ของจีนหรือซีรีย์ของเกาหลี ในอดีตนั้นเราจะดูซีรีย์ต่างๆได้ผ่านทาง Google ด้วยการค้นหาชื่อ Series นั้นๆแล้วพิมพ์ชื่อซีรีย์ลงไปก็จะสามารถดูได้ผ่านทางเว็บออนไลน์ต่างๆซึ่งเว็บต่างๆเหล่านี้เป็นเว็บที่ไม่ได้ซื้อลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องมาดังนั้นปัญหาที่เราพบก็คือบางเว็บนั้นมีการลงรายละเอียดของซีรี่ย์เพียงไม่กี่ตอนก็ไม่สามารถดูได้แล้ว 

       ในปัจจุบันนั้นเราไม่จำเป็นที่จะต้องมานั่งเปิด Google หาชื่อซีรีย์ที่เราจะดูกันแล้วเพราะในปัจจุบันนั้นเรามีแอพพลิเคชั่นที่อำนวยความสะดวกให้เราซึ่ง Application เหล่านี้เราสามารถที่จะเข้าไปดาวน์โหลดและดูได้ฟรีและถ้าต้องการดูหนังใหม่ๆก็จะมีการสมัครเป็นสมาชิกให้เราด้วยดูก่อนใครได้อีกด้วย

       เชื่อว่าหลายคนคงรู้กันบ้างแล้วว่าในขณะนี้ประเทศไทยมี Application หลายตัวที่นำเสนอเกี่ยวกับเรื่องของซีรีย์ซึ่งโดยปกตินั้นคนไทยจะรู้จักกันในนามของ netflix ซึ่ง Application netflix นี้นั้นเราสามารถสมัครเป็นสมาชิกเป็นแบบรายเดือนหรือแบบรายปีก็ได้และที่สำคัญใน netflix นั้นไม่ได้มีแค่ซีรี่ย์เกาหลีและซีรี่ย์จีนเพียงเท่านั้นแต่ยังมีซีรีย์ญี่ปุ่นรวมถึงซีรีย์ฝรั่งและที่สำคัญยังมีเป็นแบบภาพยนตร์และของไทยก็มีด้วยเช่นเดียวกัน

        นอกจากนี้หลังจากที่Application netflix ได้รับความนิยมจากคนไทย  ก็มี Application มีใหม่เพิ่มขึ้นมาทั้งนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำ Application ในการดาวน์โหลดเพื่อมาชม Series ต่างๆเพิ่มเติมได้นั่นก็คือ  IQIY  ซึ่ง Application นี้เป็น Application ของประเทศจีน

โดยปกติและ Application นี้จะมีการจำหน่ายให้กับประชาชนชาวจีนได้มีการดาวน์โหลดและเข้าไปดูซีรีย์กันแต่หลังจากที่ซีรีย์ของจีนและภาพยนตร์ของจีนได้รับความนิยมจากคนไทยเป็นอย่างมากทำให้ในที่สุดผู้บริหารของIQIY  ก็ได้มีการติดต่อประสานงานกับใครเพื่อทำการเปิด ApplicationIQIY   ที่คนไทยสามารถดูได้และมีคำ ที่คนไทยสามารถดูได้และมีคำแปลไอ้อ่านได้ง่ายๆหากใครไม่รู้ภาษาจีนนั่นเอง

            โดย Application นี้คุณสามารถเข้าไปทำการดาวน์โหลดได้ตามปกติเหมือนกับเราดาวน์โหลดแอปพลิเคชันอื่นๆทั่วไปหลังจากนั้นก็สามารถกดเข้าไปเปิดดูซีรีย์ได้เลยเลือกดูได้ว่าจะดูซีรีย์เรื่องไหนซึ่งจะมีซีรีย์ฟรีโดยที่เราไม่จำเป็นต้องสมัครเป็นสมาชิกก็ได้แต่ถ้าหากใครอยากจะดูเร็วก่อนการให้ดูฟรีก็เพียงสมัครเป็นสมาชิกซึ่งจะมีรายการระบุราคากำหนดเอาไว้ให้

       ดังนั้นอาจกล่าวได้ว่า  Application  IQIY   ก็คือ netflix ของประเทศจีนนั่นเอง ลักษณะของIQIY  ไม่ได้แตกต่างจาก netflix เลยเนื่องจากว่า มีการเรียกเก็บค่าบริการรายเดือนเหมือนกันและที่สำคัญ IQIY มีรายได้มาจากการขายโฆษณาเช่นเดียวกันแต่ที่แตกต่างกันกับ netflix ก็คือIQIY  จะไม่มีซีรีย์ที่เป็นภาษาอังกฤษเลย 

 

สนับสนุนโดย    ทดลองเล่นสล็อต gclub