แคมเปญสู้โควิด ของดัชมิลล์

             ในขณะนี้ทางผู้บริหารของกลุ่มบริษัทดัชมิลล์  ได้ผุดแคมเปญใหม่ขึ้นมาซึ่งเป็นแคมเปญเพื่อที่จะส่งเสริมการตลาดโดยจะเน้นไปที่การตลาดของท้องถิ่นประจำจังหวัด แคมเปญสู้โควิด ที่ผุดขึ้นมานี้จะใช้ชื่อว่า Partner Ship strategy ซึ่งการจัดแคมเปญนี้ขึ้นมาเพื่อหวังที่จะช่วยกระตุ้นการขายของของร้านโชห่วยที่อยู่ตามต่างจังหวัด  ซึ่งอาจจะกล่าวได้ว่าเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจของร้านค้าที่ต่างจังหวัดนั้นเอง

         สำหรับแคมเปญนี้ทางด้านผู้บริหารของดัชมิลล์มองว่าหากมีการติดต่อร้านโชห่วยตามต่างจังหวัดต่างๆที่มีการเปิดขายของซึ่งเป็นขนมท้องถิ่นอย่างเช่นขนมที่ชาวบ้านไปเที่ยวแล้วจะต้องซื้อมาเป็นของฝากให้กับญาติมิตร

ก็สามารถที่จะใช้ แคมเปญสู้โควิด ที่จะสามารถซื้อคู่กับนมดัชมิลล์ร่วมกันได้ซึ่งจะซื้อได้ในราคาที่ถูกลงนั่นเองดังนั้นจะเป็นการกระตุ้นให้ลูกค้านั้นซื้อสินค้าได้มากขึ้น นับว่าน่าจะเป็นการสนับสนุนการค้าขายกับร้านค้าขนาดเล็กต่างจังหวัดเพื่อให้ธุรกิจของไทยนั้นเติบโตได้อย่างต่อเนื่องในสถานการณ์ที่ยังมีการระบาดของไวรัสโควิคอยู่ 

            สำหรับแคมเปญนี้จะมีการเปิดโอกาสให้ทางร้านตามต่างจังหวัดสามารถที่จะเข้าร่วมโครงการกับทางลัดคิวได้ซึ่งร้านค้าที่จะเข้าร่วมโครงการก็จะต้องมีการออกโปรโมชั่นมาให้ทางผู้บริหารของดัชมิลล์ดูว่าหากเข้าร่วมแคมเปญกับทางดัชมิลล์แล้วจะมีการเปิดตัวสินค้าอย่างไรที่จะทำให้ลูกค้านั้นสนใจหันมาซื้อสินค้าของตนเองควบคู่กับดัชมิลล์นั่นเอง 

ดังนั้นร้านค้าที่ร่วมโครงการซึ่งเป็นพวกร้านโชว์ห่วยก็จะต้องมีการแสดงสร้างสรรค์ความคิดออกมาให้กับทางผู้บริหารได้ตัดสินใจว่าร้านของตนเองเหมาะสมที่จะร่วมแคมเปญนี้กับทางลัดคิวหรือไม่ซึ่งทางดัชมิลล์นั้นจะมีการคัดเลือกจำนวนร้านค้าโชห่วยทั้งหมดที่ส่งเข้ามาให้เหลือเพียงแค่ 40  ร้านเท่านั้นที่จะทำการโฆษณาและทำแคมเปญร่วมกันกับทางดัชมิลล์

           สำหรับแคมเปญนี้คาดว่าจะมีการโปรโมชั่นตลอดทั้งปีโดยจะมีการทำโปรโมทโฆษณาผ่านทางระบบออนไลน์ซึ่งจะทำเป็นรูปแบบของซีรีส์เพื่อเป็นการกระตุ้นให้ประชาชนได้รู้ว่าในขณะนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นร่วมกับร้านโชห่วยจังหวัดไหนบ้างหรือว่าร้านไหนบ้างดังนั้นเมื่อประชาชนได้เห็นโฆษณานี้ก็จะทำให้รู้ว่าในตอนนี้มีส่วนลดอะไรบ้าง

ที่ประชาชนจะสามารถซื้อได้จากร้านโชว์ห่วย  และถ้าหากแคมเปญนี้สามารถทำแล้วประสบความสำเร็จก็จะสามารถส่งผลให้ไม่ว่าจะเป็นทางบริษัทดัชมิลล์เองหรือแม้แต่ร้านโชห่วยที่เข้าร่วมโครงการก็จะมีการเพิ่มยอดขายได้มากขึ้นจากเดิมอย่างแน่นอนซึ่งเป็นการร่วมมือกันระหว่างดัชมิลล์กับร้านโชห่วยเพื่อทำการต่อสู้กับพิษเศรษฐกิจที่มีอยู่ในตอนนี้ 

 

สนับสนุนโดย.   ufabet ฝากถอน ไม่มีขั้นต่ำ ออโต้