พื้นที่โฆษณาบนหน้าผาก

พื้นที่โฆษณาบนหน้าผาก มนุษย์เรามีความรู้สึกนึกคิดที่แตกต่างกันออกไป  เราไม่สามารถเดาความคิดของใครที่ออกมาตอนที่เขากำลังคิดอะไรอยู่ เขาอยากจะทำอะไรไปที่ไหน  อยากจะมีใครเคียงข้างหรือเปล่า  หรือว่าตอนนี้เขากำลังรู้สึกอะไร  เราสามารถมองออกในคนบางคน

แต่บางคนก็ลึกลับเกินไป  แล้วมันก็มีสิ่งที่มนุษย์หลายคนตัดสินใจในการทำสิ่งต่างๆเกี่ยวกับร่างกาย   ซึ่งเราเองที่เป็นคนภายนอก 

มองไปเราก็ไม่รู้ว่าเขาทำสิ่งนั้นคืออะไรกันแน่  เขาทำแล้วเขามีความสุขหรือเปล่า  หรือว่าเขาทำเพื่อแค่ต้องการเงินเท่านั้น  สิ่งที่เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักมันเกี่ยวข้อง  กับการซื้อพื้นที่โฆษณาบนหน้าผากกันเอง

การโฆษณาต่างๆก็มีอยู่มากมายหลากหลายรูปแบบด้วยกัน  แต่สิ่งที่เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักเกี่ยวกับการทำ Content เข้าใจที่เป็นการโฆษณาบนพื้นที่ในร่างกายของเรา  ซึ่งพื้นที่โฆษณาดังกล่าวมัน       ก็คือ  การโฆษณาบนหน้าผากนั้นเอง คิดถึงคำพูดของใครหลายๆคน  ที่ชอบพูดกันว่าเธอนี่เป็นคนเดาง่ายจังเลยจนดูเหมือนกับว่ามีคำอะไรเขียนอยู่บนหน้าผาก 

ซึ่งดูเหมือนกับคำกล่าวนี้น่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงชาวยูเครนคนนี้  ชื่อว่าแคลอรีมิเตอร์  ซึ่งเธอได้ประกาศขายพื้นที่บนหน้าผากของตัวเอง  เป็นพื้นที่โฆษณาให้ผู้ชนะประมูลเข้ามา  จากข้อความลงบนหน้าผากของเธอได้ 

ซึ่งสุดท้ายแล้ว คาสิโนชื่อดังก็ได้มาซื้อพื้นที่บนหน้าผากของเธอ  และก็สามารถชนะการประมูลที่ 1,500 เหรียญ  ที่จริงเธอไม่ใช่คนแรกนะที่เสนอขายพื้นที่บนร่างกายตัวเอง

  เพื่อทำเป็นพื้นที่สำหรับงานโฆษณาจริงๆแล้ว  ก็มีอีกหลายต่อหลายคนเลยแต่ว่าปัจจุบันนั้นวิธีนี้   น่าจะลดความนิยมลงไปแล้ว  เพราะว่าเป็นการโฆษณาที่แทบจะวัดผลกันไม่ได้ไปเทียบกับเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆที่มีอยู่ในออนไลน์ในปัจจุบัน

  ซึ่งสามารถวัดผลได้วิเคราะห์ได้อย่างละเอียดลึกซึ้งอีกทั้งการทำอะไรแบบนี้ในปัจจุบันซึ่งต่างๆก็ไม่ค่อยจะให้ความสนใจซะแล้วนั่นเอง แน่นอนนอกจากสิ่งที่เราได้กล่าวไปข้างต้นแล้ว  มันก็ยังมีสิ่งอื่นอีกมากมายที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก

  เกี่ยวกับการทำโฆษณาต่างต่างและแน่นอนว่า  สิ่งเหล่านั้นอาจจะไม่ได้รับความนิยมแล้ว  เพราะเนื่องจากแพลตฟอร์มต่างต่างในโลกออนไลน์  สามารถกระจายข้อมูลได้มากกว่าการที่เราจะมาทำข้อเสนอบนร่างกายของมนุษย์นั่นเอง 

และนอกจากสิ่งที่เราได้กล่าวไปข้างต้นแล้ว    เกี่ยวกับการซื้อโฆษณามันก็ยังมีสิ่งอื่นๆที่ได้มีการนำมาวางขายอีกด้วย   แม้แต่ลมหายใจของศิลปินก็ยังมีการนำมาวางขายในโลกของอินเตอร์เน็ตการที่เราจะซื้อพื้นที่โฆษณาบนร่างกายของมนุษย์มันก็คงจะไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร

 

สนับสนุนโดย.     ufabet