บางครั้งก็ไม่ควรโทษmaxbetถ้าคุณห้ามใจตัวเองไม่ได้

เป็นเรื่องปกติที่คนส่วนใหญ่จะมักหาข้ออ้างให้ตัวเองรอดพ้นจากคำตำหนิติเตือนทุกอย่าง ทั้งที่แท้ที่จริงแล้วตัวตนและจิตใจของคนต่างหากที่ขุ่นมัว ที่ว่ามาแบบนั้นก็เพราะว่าคนจำนวนไม่น้อยเลยที่คิดและมองเห็นเป็นอย่างเดียวกันว่าการพนันไม่ดีหรือเว็บmaxbetของเราไม่ดี

มีการสั่งสอนกันมาตั้งแต่เด็กในสังคมคนไทยว่าห้ามเล่นการพนัน แต่ในขณะเดียวกันตัวคนห้ามหรือผู้ใหญ่เองกลับยังเล่นการพนันอยู่เหมือนเดิม ถ้ามองดีๆ แล้วคนไทยเล่นการพนันทุกชนิด เพราะไม่ว่าอะไรก็ตามแต่ที่สามารถเอามาเดิมพันเป็นเงินหรือเพื่อแลกของรางวัลได้คนไทยก็จะเล่นและมองว่าเป็นเรื่องสนุกไปเสียหมด เช่น การเล่นพนันมวย การพนันไก่ชน การพนันวิ่ง การพนันม้า เป็นต้น

นั้นเป็นเพียงการพนันเพียงส่วนน้อยที่คนไทยหรือคนที่ชอบเล่นการพนันนำมาสร้างขึ้นเพื่อสนองความต้องการอยากได้ อยากมีให้มากขึ้น ทั้งที่จริงแล้วการพนันนั้นไม่ได้มีพิษมีภัยกับใคร เพราะการพนันเป็นเพียงการละเล่นธรรมดา ร้างความบันเทิงได้ทุกเวลา แต่คนเองต่างหากที่เอาเรื่องของเงินหรือพวกของมีค่าเข้าไปเกี่ยว สุดท้ายการพนันก็ถูกโทษว่าเป็นต้นเหตุของปัญหาต่างๆ

จนคนเองลืมไปว่าที่ควรจะโทษคือตัวเองเสมอ เพราะถ้าคนไม่อยากได้ ปัญหาที่เกิดจากความโลภก็จะไม่มี ก็คงจะมีเพียงเกมธรรมดาๆ เท่านั้น เพราะแบบนี้ประเทศไทยก็ตราหน้าให้การพนันว่าเป็นสิ่งที่ผิดจนห้ามไม่ให้มีการเล่นการพนัน แต่ถ้าคนรู้ตัวเอง รู้จักพอ และจัดระเบียบในเรื่องของกฎหมายให้ดีขึ้น โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับการเล่นการพนัน เพียงเท่านี้แค่นี้ก็สามารถถูกทำให้การพนันถูกจำกัดให้อยู่ในการควบคุมได้อย่างง่ายดายแล้ว

ดังนั้นก่อนจะโทษหรือโยนความผิดให้การพนันเราทุกคนก็ต้องหันมามองตัวเองก่อนว่าควบคุมจิตใจตัวเองได้มากแค่ไหนที่จะเหมาะสมกับการเล่นการพนันเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาให้กับสังคม

 

 

 

maxbet : http://www.maxonline.club/

Tel. 099-11-666-85

099-11-666-86

099-11-666-87

ID LINE : maxonlineclub